Mình có nên mua Z ultra ? Và có nên mua hàng xách tay của ce**phone ?

Hiện tại mình muốn mua 1 con sony nhưng ko biết mua loại gì vì lúc này sony đang ra rất nhiều sp. Lúc trước mình rất thích Z ultra và bây giờ đang tiết kiệm tiền để mua nó nhưng mình thấy trên nhiều forums lại chê ZU có nhiều khuyết điểm và bị lỗi. 1 vấn đề quan trọng nữa là bây giờ các cửa hàng hầu như đã hết hàng chính hãng mà còn lại hàng xách tay, vậy mình có nên mua ZU xách tay của ce**phone không hay của hãng nào khác ?
Lần đầu tiên mình đăng bài hỏi ý kiến mọi người, mong mọi người có kinh nghiệm giúp đỡ mình với !!! Xin cảm ơn./.

thu
Trả lời 9 năm trước

Vài thông tin cho bạn
Ưu điểm:
- Chạy đa nhiều nhiều ứng dụng
- Chạy tốt các game nặng (ko flash)
Nhược điểm:
- Bất tiện khi đàm thoại, cầm nắm
- Màn hình bị ám vàng, xanh
- Âm thanh nhỏ, rung
- Chất lượng ảnh chụp trung bình
- Tỏa nhiệt nhanh
Mua pải lựa chỗ uy tín, test đầy đủ sẽ yên tâm hơn

Vũ Giang Linh
Trả lời 8 năm trước

Bạn ko quan tâm kích thuớc, ko thích chụp ảnh thì ZU là con đt đáng giá nhất trong tầm tiền.