Có nên mua điện thoại Blackberry Z10 không mọi người??

Mình đang muốn mua điện thoại để dùng, với nhu cầu nghe gọi, vào mạng nhanh, lướt web, xem phim, facebook, zalo....ngoài ra là cần chụp ảnh quay phim nét. Qua tìm hiểu mình được biết chiếc điện thoại Blackberry Z10 hiện nay đang có giá khá tốt và có nhiều tính năng cũng hấp dẫn. Nhưng nhiều người khuyên mình không nên dùng Blackberry. Mình đang phân vân không biết có nên mua con này hay không, vì sợ rằng ở Việt Nam khó sửa chữa dòng này. Mọi người tư vấn giúp mình với.

Cun_Keo
Trả lời 9 năm trước

Theo mình thì tất cả các nhu cầu của bạn thì bb z10 đáp ứng đầy đủ cả, lướt web cực nhanh, chụp hình thì theo mình đánh giá cũng sánh ngang với con 5s mình đang xài, camera phụ thì khỏi chê rồi nét và đẹp hơn nhiều ( nếu bạn thích tự sướng ^_^).
Có điều là vầy, kho ứng dụng thì ít không được nhiều đâu, mặc dù có thể cài apk của android nhưng bạn sẽ rất bực mình với những app đó, viber,zalo skype,tango rất chậm chậm, hay bị out ra ngoài khi đang sử dụng, bị lỗi font.
Pin thì khi up lên version 10.2.1.3247 thì pin được cải thiện, xài cùng lúc mà trụ được lâu hơn con 5s đấy.
Maps là 1 điều rất thiếu sót của BB đối với việt nam
Sữa chửa thì bên mình có smatcom nó bảo hành đấy bạn, linh kiện này nọ theo mình thì chắc có thể sửa được vì BB dạo này được ưa chuộng nhiều ở bên Việt Nam mà, bạn cứ iên tâm
Túm lại cho bạn như vầy: nhu cầu của bạn, công việc, chụp ảnh xem phim thì z10 có thể đáp ứng tất cả cho bạn, thậm chí còn nhiều hơn thế. Nhưng để chatting, zalo, viber, tango thì bạn có thể xem xét lại
Nhưng theo mình thì mình sẽ chọn z10 (mình đã chọn ^_^) vì thiết kế đẹp mắt, tinh tế, push mail cực nhanh
Hãnh diện, tự tin xãi bước cùng em Z10 và em 5s ^_^

vespafan2010
Trả lời 9 năm trước

có pạnạ. Ngoài ra pạn nên vàođây tham khảo thêmđánh giá chi tiết vềđiện thoại này nhé.

BB Z10:http://techphone.vn/dien-thoai/blackberry/blackberry-z10.dg.aspx

Trả lời 8 năm trước
Mình thấy em này vỏ nhựa hay sao ý, cầm nhẹ lắm
Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Z10 dùng rất ok tuy nhiên pin hơi kém đấy bạn a, bạn nên cân nhắc trước khi mua nhé :)

Nếu muốn mua thì bạn tham khảo tại đây:http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=blackberry%20z10