Sony xperia z1 với iphone 5s nên chọn con nào?

Như tiêu đề ạ. Ai kinh nghiệm tư vấn em với

thu
Trả lời 9 năm trước

Tùy nhu cầu của bạn mà lựa chọn thôi.

5s - sang chảnh, cảm ứng mượt mà, ổn định, chụp ảnh nịnh mắt - Vỏ dễ trầy, iOs là hdh đóng nhiều khi bất tiện, nhiều hàng dựng hàng lởm trá hình nhất.

Z1 - sang trọng, viền nhôm nguyên khối chắc chắn, chống nước chống bụi, chụp ảnh tốt, cấu hình cao - góc nhìn hẹp, rớt giá nhanh, máy chạy ứng dụng nặng 1 thời gian khá nóng.

Còn nếu thích kiểu bán con nọ mua con kia thì nên chọn 5s - giữ giá tốt hơn. Nhưng cứ chạy theo kiểu bán mẫu này mua mẫu kia bạn sẽ mất thời gian, cũng như khả năng dính trục trặc với các điện thoại mới nhiều hơn là trung thành vs 1 em.

Ở đời là vậy, được cái lọ thì mất cái chai, cân nhắc bạn nhé:D

 Nguyenlan
Trả lời 8 năm trước

tùy nhu cầu và túi tiền của bạn thôi.Iphone 5s dùng sang chảnh hơn còn Sony thi giá mềm hơn, dùng nước cũng OK.

Nguyễn Trung Việt
Trả lời 8 năm trước

Mình vote cho Iphone 5S

Viet Cuong Nguyen
Trả lời 8 năm trước

Nên chọnIphone 5s