Lumia 620 vỡ màn hình , ko cảm ứng đc?

Hnay em vừa làm rơi vỡ con Lumia 620 , màn hình thì vỡ , ko cảm ứng đc nữa dù màn hình vẫn lên . Cho em hỏi có thay đc màn hình ko và nếu thay thì giá tầm bao nhiêu ? Thanks

fh
Trả lời 9 năm trước

Cái này chỉ cần thay tấm cảm ứng là ok.. tấm cảm ứng chính là tấm kính đó bạn.. chắc khoảng 1 đến 1,5 củ
còn màn hình thì khoảng 1 củ,.
bạn nói hơi khó hiểu > màn hình thì vỡ,, rồi màn hình vẫn lên.....

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

Nên đến hãng mà thay... theo như bạn nói thì chỉ cần thay màn cảm ứng thôi nhé, giá là 1tr