Tư vấn mua lumia cũ tầm 6tr5-7tr?

như trên e đang gom đc tầm 6tr5 đến 7tr mà k biết mua con gì bây giờ, đang tính mua 1020 at&t 6tr5 mà nhiều người bảo k nên, vậy giờ e nên mua con nào các bác tư vấn e với!

thu
Trả lời 9 năm trước

bác từ 928 mà h đi xg thì kỳ! theo e thì bác chỉ có vài lựa chọn: 1.1520 2.1320 3.930 4.1020:popo28:bác cứ s.nghĩ r chọn 1em đi!:popo28:

vespafan2010
Trả lời 9 năm trước

tsao pạn k mua "em" này nhỉ.mÌnh thấy nó cũng khá rẻ mà lạiđcđánh giá tốt. pạn vàođây tham khảo thêm nhé Oneplus onehttp://techphone.vn/dien-thoai/oneplus/oneplus-one.aspx