Chọn Nokia 206, 220 hay 208 làm điện thoại dự phòng?

Em đang xài Lumia 820, dùng một ngày là hết pin, muốn mua một điện thoại để dự phòng.

Nhờ anh chị tư vấn giúp em nên chọn điện thoại dự phòng nào giữa Nokia 206, Nokia 220 và Nokia 208.

Em đang xài Nokia Lumia 820, dùng một ngày là hết pin rồi. Lúc nó hết pin thì điện thoại dự phòng cũng có thể check mail, lướt web, Facebook, Messenger.

Em xin cảm ơn anh chị trước.

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Nokia 208 là chuẩn vì máy này cũng sử dụng micro sim là chuẩn sim đa số điện thoại thông minh bây giờ ngoài ra con này nếu nghe gọi không thì pin 3 ngày không phải nghĩ. mình cũng đang dùng máy này gần 6 tháng rồi mà chưa vấn đề gì xảy ra. chúc bạn sớm tìm được máy ưng ý

 Shinobi
Trả lời 8 năm trước

chọn Nokia 206 đi máy bền, pin sd đc lâu

Shika maru
Trả lời 8 năm trước

chọn Nokia 206 đi máy bền, pin sd đc lâu