Nokia 6210 Navigator & 6220 classic nên mua loại nào?

Nguyen Ngoc Anh
Trả lời 15 năm trước
Nokia 6210 Navigator có thiết kế đẹp, đồng thời đây cũng là ĐTDĐ có tích hợp thiết bị định vị toàn cầu mạnh; còn 6220 classic được thiết kế dành cho những ai ưa thích hình ảnh và thường xuyên di chuyển. Thiết kế dạng thanh – candy, 6220 classic có kích thước và trọng lượng vừa phải nhưng lại có hầu hết các chức năng của ĐTDĐ cao cấp. Màn hình TFT 16 triệu màu, kích thước 2,2” và HĐH Symbian 9.3, S60 rel. 3.2, người dùng 6220 classic dễ dàng quan sát hình ảnh hiển thị, ngay cả với bản đồ số, đồng thời khai thác thuận tiện các tính năng trong máy nhờ HĐH quen thuộc. Hệ thống phím bấm được cách điệu với các đường uốn lượn và kích thước từng phím bấm to cũng giúp điều khiển máy tiện lợi. Máy ảnh số được tích hợp phiá sau thân máy của 6220 classic không chỉ nổi bật với ống kích của Carl Zeiss mà còn thu hút bởi đèn flash Xenon to với công suất lớn. Đây vẫn là một trong số ít ĐTDĐ có máy ảnh với độ phân giải 5 megapixel hiện có tại Việt Nam với những tính năng như tự động lấy nét và quay video. Ảnh chụp thử nghiệm có chất lượng đáng khen ngợi. Với 6220 classic người dùng có thể lưu ảnh vào thẻ nhớ microSD, gửi ảnh qua thiết bị số khác bằng Bluetooth 2.0, hoặc MMS và e-mail. Ngoài ra, với sự hỗ trợ HSDPA, người dùng có thể kết nối Internet tốc độ cao để tải hình ảnh và video lên blog, những website chia sẻ ưa thích như Share on Ovi hoặc Flickr. Tiếc rằng máy không được tích hợp Wi-Fi. [Only registered and activated users can see links] Một chức năng mạnh khác của 6220 classic là A-GPS (assisted GPS), cho phép người dùng làm được khá nhiều thứ, ví dụ sau khi chụp ảnh, với A-GPS, máy có thể tự động gắn các thông tin về địa điểm như kinh độ, vĩ độ, địa danh, quốc gia... Khi A-GPS kết hợp với ứng dụng Nokia Maps 2.0 được cài sẵn trong máy, người dùng có thể tìm những lộ trình tốt nhất hoặc khám phá những điểm thú vị của nhiều thành phố... Với 6220 classic, người dùng còn có thể nghe nhạc, radio FM, sử dụng các ứng dụng văn phòng cơ bản...Chúc bạn chọn được 1 chiếc điện thoại ưng y!
Dương Sơn Ngọc
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn là nam thì nên mua 6220classic còn nữ thì mua 6120 nhưng dù bạn la nam hay nữ thì tôi cũng khuyên ban nên dùng 6220 hơn vì nó có rất nhiều ứng dụng và hơn nưa nếu có bị rơi thì nó vẫn còn chắc chắn hơn là 6210 [:D]
QuachVanPhap
Trả lời 15 năm trước
6220 .
Nguyễn Văn Dũng
Trả lời 14 năm trước
6220 đi bạn, mình cũng sắp mua nokia 6220 classic rồi. Máy này chỉ những người đẳng cấp mới biết dùng thôi[:-P][:-P] hii đùa đấy, nhưng 6220 luôn2 là sự lựa chọn của mình. Bây giờ N70 có rớt xuống 2 triệu thì tớ vẫn mua 6220 [):D(]
RanzyTM
Trả lời 14 năm trước
Nên mua 6220, vì dùng bền hơn