Chọn Galaxy Note 3 hay iPad Mini 3G và một điện thoại cơ bản?

Mình có 13 triệu đồng và muốn đầu tư một thiết bị để sử dụng lâu dài, pin tốt, camera ổn.

Theo các bác mình nên chọn Samsung Galaxy Note 3 chính hãng hay iPad Mini Retina 3G kết hợp một điện thoại cơ bản như Nokia 301?

Xin cảm ơn.

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Mình dùng note 3 và 1 đt phổ thông của FPT. Sim chính làm việc thì gắn vào đt phổ thông. Sim phụ đăng ký 3G dùng trên note 3. Check mail,hồi âm. Ghi chú hội họp. Tối xem đá banh,film. Chơi game bét nhè...công nhận về độ trâu thì note 3 rất sướng. Cũng k có ý định lên note 4 vì hiện tại chưa dùng hết hiệu năng của nó. Đang sài màn hình to mà giờ sài màn hình nhỏ thấy sao sao

 Hieu
Trả lời 8 năm trước

Bạn mua note 3đi, vì tablet đâu phải lúc nào cũng có thể đem theo bên mình. Phải mang túi, balo đựng nữa. Nếu thích chụp hình thì ipad lại càng không.

 Long
Trả lời 8 năm trước

voteGalaxy Note 3

Nguyễn Trung Việt
Trả lời 8 năm trước

Điện thoai thi lúc nào cũng tiện dụng hơn máy tính bảng nên mình vote cho Note 3

Viet Cuong Nguyen
Trả lời 8 năm trước

Mình chọn SamsungGalaxy Note 3 vì nó tiện lợi hơn Ipad mini