Mua điện thoại nhỏ nào cho nữ giới?

Mình có tầm 4-4,5 triệu đồng, muốn mua điện thoại mới mà chẳng biết chọn gì.

Mình không rành đồ công nghệ lắm mà đọc cái điện thọai nào mình cũng thấy các bạn chê lỗi này lỗi kia nên đang phân vân quá. Mình là con gái lại chỉ thích điện thoại nhỏ nhỏ xinh xinh tầm màn hình dưới 4,5 inch thôi.

Mình đang quan tâm Samsung Galaxy Core 2 và HTC Desire 501. Nên chọn máy nào?

nguyễn thị tuyết
Trả lời 9 năm trước

Theo mình thì bạn nên chọn HTC Desire 501. Vì tính năng chụp hình, bạn là nữ thì có thể sẽ quan tâm tình năng này nhiều nên mình thấy con HTC sẽ giúp bạn thỏa mãn hơn, hihihi. Tuy là con HTC có số nhân với hệ điều hành thấp hơn so với SS, nhưng mình thấy đó ko là vấn đề lớn với một người là nữ như bạn. Đây là ý kiến của mình, mong bạn sẽ tìm được 1 chú dế phù hợp

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

Mua HTC 8X đi. Nhỏ gọn , đẹp , giá rẻ so với giá trị của máy .