Mình mới mua máy V3i gần 1 tháng nhưng khi mua về thì máy rất hay bị khởi động lại?

Mình mới mua máy V3i gần 1 tháng nhưng khi mua về thì máy rất hay bị khởi động lại.Mình muốn hỏi máy của mình bị lỗi fần cứng hay la do tại pin của máy.Các bạn mau júp mình với nhé!
nguyen anh quan
Trả lời 15 năm trước
Nếu là đồ mới thì mang bảo hành ! Nếu là đồ secondhand thì chắc đó là do lỗi phần mềm , bạn hãy tìm hiểu cách chạy (Flash) lại fimware nhé , kiếm 1 bản ngon ngon là ok !