Thời điểm này có nên mua lg Su640/Lu6200 cũ?

em là sinh viên nên ko có nhiều tiền,thích máy màn hình to,cấu hình tốt kiểu ngon,bổ,RẺ ah. thì em lang thang trên nhật tảo thấy có thương gia rao bán LU/SU tầm giá từ 1tr3-1tr5 tùy hình thức và phụ kiện.
Vậy e xin các bác tư vấn giúp e,thời điểm này có nên mua máy Lu/Su ko ah.có phải giá rẻ quá là hàng dựng,hàng lỗi.mua về đc 1 thời gian là hỏng ko ah.
e cũng đc 1 bác thương gia bảo nên mua LG LT2 giá khoảng 2tr5 sẽ ngon hơn,và dùng yên tâm hơn.
Mong ae tinh tế tư vấn giúp em với a.để em gom thóc đi rước 1 em về dùng hết thời sinh viên ah.e cảm ơn mọi người nhiều ah

thu
Trả lời 9 năm trước

zenfone 4 pin 1600mAh, màn hình độ phân giải thấp 480x800 trong khi lg lte 2 là màn hình HD 720x1280, hơm nữa zenfone4 ram 1gb nên ram trống khoảng 200mb đễ giật,lag , còn lg lte 2 ram 2gb thì trống 800mb ram nên chạy đa nhiệm, chiến game nặng ầm ầm, lg lte 2 mạnh ngang zenfone5 bản ram 2gb, zenfone4 cấu hình thấp hơn lg lte 2, ko đáng mua bằng lg lte 2