Nên mua điện thoại nào tầm 3-4triệu để chụp ảnh đẹp?

Nhu cầu của mình chính là smartfone để chụp ảnh, fb, ngoài ra là đọc tin tức, vào mail thôi. Mình không chơi game, không có nhu cầu vọc máy. Mình thấy nhiều người hỏi câu này rồi nhưng xem thì toàn thời gian khá lâu rồi, giờ có nhiều mẫu mã điện thoại mới hiện đại hơn nên nhờ các anh/chị/bạn chỉ giúp mình. Tks!

thu
Trả lời 9 năm trước

Bác tham khảo emZenfone 5 xem sao bác nhé . Em thấy em nó đang rất là xứng đáng trong tầm giá bác ạ

Đặng Kim Ngân
Trả lời 9 năm trước

Mình cần bán Panasonic Disney P-05D đen 2tr5, các thông số kĩ thuật các bạn có thể lên google tra, mình không rành lắm, tại mình dư 1 cái nên bán thôi, bạn quan tâm thì liên hệ mình nhé.

Kim Ngân - 01699.52.56.58

wizardmary93@gmail.com

Q4, TPHCM - xin cám ơn :)