Tầm 4m có nên mua Xperia M2 xách tay?

Hiện tại con đt của em thấy cùi quá nên định đổi mới tý. Tầm 4m mua đt chính hãng chụp ảnh hầu như ko ra gì nên em muốn làm 1 em xách tay ra trong năm 2014 ( máy ra năm 2013 nhiều hàng dựng em sợ). Mong các bác tư vấn em với tầm 4m có nên mua Xperia M2 xách tay ko , nhu cầu em muốn chụp ảnh khá 1 chút và xem phim offline chứ ko chơi game nếu bỏ qua vụ Ram 1G của nó đi nhé  Đừng bảo em chuyển sang Zen 5 vì em thấy Zen 5 chụp ảnh cũng lè nhè lắm

thu
Trả lời 9 năm trước

Vừa đọc qua bình phẩm bên fptshop thấy họ chê camrera con Xperia M2 quá trời nên đổi ý rồi.S4 mini màn 4.3 inch hơi bé mình thích tầm 4.5 - 5 inch cơ.