Có nên đổi K900 lấy Oppo find 5 không nhỉ?

Đang dùng K900 tầm hơn 5 tháng, lúc mua 5tr7 nên trả lại chắc được 2tr8, có nên đổi sang find 5 không, còn bảo hành 7 tháng giá khoảng 4tr2
Cũng khá hải lòng nhưng bỏ con K900 vào túi hay bị cấn, sợ vỡ kính mất nên tính đổi 1 em chụp ảnh tốt + thiết kế đẹp (nhìn find 5 thấy cũng ổn không biết ảnh ọt thế nào)

thu
Trả lời 9 năm trước

Đã từng dùng cả hai con đây.
K900 mặt sau đẹp, cực kỳ manly. Mặt trước bỏ đi chữ Lenovo thì nhìn được.
Find 5 đẹp theo kiểu sang trọng, cả mặt trước và mặt sau.
Màn hình của Find 5 đẹp xuất sắc, hơn K900 rất nhiều.
Sức mạnh hai con tương đương nhau. ROM của Find 5 ngon hơn, support tốt hơn.
Pin như nhau, Find 5 chụp ảnh đẹp hơn.
Tóm lại: Đổi sang Find 5 dùng cũng ổn đấy.

Trả lời 8 năm trước
Đổi lên find 7 thì hãng đổi bạn nhé. Oppo Find 7 là một trong những smartphone Android đáng sở hữu nhất hiện nay ở tầm giá trên 10 triệu đồng.Máy có nhiều đột phá công nghệ về màn hình, cấu hình, pin, âm thanh, camera cũng như thiết kế. Nhược điểm nhỏ của model này là thân máy hơi dày (9,2 mm) và củ sạc có kích thước quá lớn. Tuy nhiên, đây là những đánh đổi cần thiết để hệ thống sạc nhanh hoạt động an toàn và hiệu quả. Nếu muốn mua Oppo Find 7 thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/oppo+find+7.spvg