Mua smartphone nào trong tầm giá 2,5 triệu?

Em đang phân vân giữa Galaxy Trend Lite (chính hãng), Nokia X (chính hãng) hoặc Galaxy S2 (second hand, hàng xách tay, không bảo hành).

thu
Trả lời 9 năm trước

trong 3 con mỗi cái 1 ưu điểm.Cấu hình s2 là tốt nhất nếu bạn k ngại dùng hàng cũ không bảo hành ít nhất nó cũng là siêu phẩm 1 thời. Nokia x cũng tốt nếu bạn biết dùng 1 chút,phàn cứng nokia thì bạn có thê yên tâm. galaxy tran lite thì mình khuyên bạn k nên mua.dùng sam sung giá rẻ chán lắm cùi bắp lắm,chuốc bực vào người thôi.Bạn nên thêm lựa chon zen phone 4 sắp ra mắt