Tôi nên mua iPhone 6 hay iPhone 6 Plus

Tôi có khoảng 20 triệu và đang muốn mua một chiếc iPhone mới ra. Tôi thích iPhone 6+ hơn vì màn hình to và nghe nói là thời lượng pin cũng được lâu hơn. Nhưng thấy trên mạng nhiều người than phiền về việc iPhone bị cong quá nên tôi không biết liệu iPhone 6+ to hơn như vậy thì có dễ bị cong hơn iPhoen 6 hay không.

Bạn nào dùng iPhone 6+ rồi thì tư vấn giúp tôi với.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Cá nhân mình thấy các thiết bị di dộng 6 inch là quá to so với bàn tay của người sử dụng bình thường, iPhone 6 Plus cũng không phải là ngoại lệ.

Nếu là mình thì mình chọn iPhone 6, cấu hình cũng gần tương tự như 6 Plus, và quan trọng hơn là cầm vừa tay hơn.

Với 20 triệu thì bạn có thể mua 1 chiếc iPhone 6 dung lường 64 Gb rồi

Tran Van Quang
Trả lời 9 năm trước

tất nhiên là 6 plus bởi màn hình to hơn cầm sẽ sướng hơn và thao tác dễ dàng hơn

Vu Binh Trung
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của quangtvl

tất nhiên là 6 plus bởi màn hình to hơn cầm sẽ sướng hơn và thao tác dễ dàng hơn

bạn nhầm màn hình to hơn chưa chắc đã thích hơn đâu mình đã thử và càm thấy thật sự quá khổ. cá nhân mình đánh giá iphone 6 hợp lý hơn
Ta Thi Huon
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của trungvbq

Trích dẫn:
Từ bài viết của quangtvl

tất nhiên là 6 plus bởi màn hình to hơn cầm sẽ sướng hơn và thao tác dễ dàng hơn

bạn nhầm màn hình to hơn chưa chắc đã thích hơn đâu mình đã thử và càm thấy thật sự quá khổ. cá nhân mình đánh giá iphone 6 hợp lý hơn

bạn quang nói thế thì họ sản xuất ra iphone 6 plus làm gì họ sản xuất ra chắc chắn sẽ phải có mục đích và ng dùng cá nhân mình lại thích màn hình lớn của ip 6 plus
Nguyen Hung Viet
Trả lời 9 năm trước

1 vote cho iphone 6 plus nhé nhưng mỗi tội mình không có tiền để mua

Trang Giang Phuong
Trả lời 9 năm trước

iphone 6 plus thì khỏi phải bàn mình khuyên bạn nên lựa chọn 6 plus đó là lựa chọn thông minh hơn hẳn ip 6

Lopforever
Trả lời 8 năm trước

Tùy bạn, nhưng mình thích iphone 6 hơn, thiết kế nhỏ gọn hơn

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 8 năm trước

IPhone 6 plus đi bạn, pin cực kỳ trâu luôn

Lan Nguyen
Trả lời 8 năm trước

Iphone 6 Plus thì to hơn nhưng pin khỏe hơn Ip6

Tran Van Quang
Trả lời 8 năm trước

mình mua iphone 6 là oki rùi