Điện thoại Oppo Neo 3 dành cho sinh viên mà Sơn Tùng-MTP quảng cáo có tốt không?

Mình thấy chiếc điện thoại này được ca sĩ Sơn Tùng-MTP quảng cáo khá rầm rộ, với mức giá tốt và cấu hình ổn, hướng đến đối tượng sinh viên.

Không biết đã ai mua về dùng thử chưa nhỉ, liệu chiếc điện thoại này có tốt không?

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước
Oppo là hãng điện thoại của trung quốc nhưng cũng được đánh giá là hàng chất lượng nên bạn cứ yên tâm. Sản phẩm được đánh giá tốt cạnh tranh với các sản phẩm của samsung
Trả lời 8 năm trước
Điện thoại này dành cho sinh viên là hợp lý nhé. OPPO Neo 3 mang lại cho người dùng một chiếc smartphone thiết kế trẻ trung và chắc chắn cùng màn hình 4.5 inch tươi tắn với độ chi tiết ở mức chấp nhận được, hiệu năng nhanh nhẹn, hỗ trợ 2 SIM, camera chụp ảnh tự sướng ổn và thời gian pin khá. Nếu muốn mua Oppo Neo 3 thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=oppo%20neo%203&iCat=438
Cách Nhiệt Minh Quân
Trả lời 7 năm trước

oppo cho cũng không xài, bỏ tiền ra mua dt trung quốc có mà điên,