Mã Pin khi chuyển file qua Bluetooth của D520?

Mình có cái D520,mỗi lần muốn send file bằng bluetooth nó đều đòi mã PIN, mình không biết mã này, cũng chưa hề thay đổi lần nào. Mình đang dùng Vinaphone. Bạn nào có kinh nghiệm, chỉ mình với nhé. Cám ơn nhé.
nguyen huy tung
Trả lời 15 năm trước
Cái mã này do bạn tự điền vào khi chuyển file qua Bluetooth. Chẳng hạn máy chuyển file bạn điền vào 0000 thì máy nhận file bạn cũng điền 0000, các số này có thể thay đổi tùy bạn, miễn là 2 máy chuyển và nhận được nhập cùng mã. Chúc thành công!