Cho em hỏi máy samsung B500 có cài nhạc được hay không ?

Cho em hỏi máy samsung B500 có cài nhạc được hay không ? nếu được thì bằng cách nào ? mong anh em chỉ giáo thêm
nguyen loan anh
Trả lời 15 năm trước
Samsung B500 có hai phiên bản sử dụng CDMA và GSM. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản GSM thì bạn bào trang này đế kiếm và download phần mềm PC Studio 3.1.3 HA4 để tải nhạc. Tuy nhiên theo mình thấy thì bộ nhớ nó quá thấp : bộ nhớ chung là 1MB nhưng thực ra chỉ 400KB cho việc cài nhạc, hình, trò chơi.( trong khi máy có chương trình chơi MP3 )
duong van nhuan
Trả lời 15 năm trước
co the tai nhac chuong