I-mobile 625 này còn hàng không vậy? Và cho biết ưu và nhược của máy i-mobile 625 này với

cam on nhieu nha[:D][:D][:D][:D][:x][:x][:x][:x]
Crying
Trả lời 15 năm trước
Sản phẩm này vẫn còn hàng bạn có thể liên hệ trực tiếp với cửa hàng bán nhé. Đánh giá sản phẩm i-Mobile 625: Đơn giản - hiệu quả Ưu điểm: thiết kế đơn giản và chắc chắn; màn hình cho chất lượng hiển thị hình ảnh tốt; loa ngoài chất lượng cao; Hạn chế: không thay nóng được thẻ nhớ; không có chức năng e-mail. Nhận xét: i-Mobile 625 có kiểu dáng nhỏ gọn với các đường nét và chi tiết đẹp; các chức năng giải trí tốt. Model này phù hợp với những ai muốn tiết kiệm chi phí cho việc mua sắm ĐTDĐ. Tiếp tục "hành trình" chinh phục khách hàng có thu nhập thấp, i-Mobile vừa công bố sản phẩm i-Mobile 625 – chiếc ĐTDĐ đặc biệt tốt cho tính năng nghe nhạc và có sự tích hợp công nghệ của một số nhà sản xuất tên tuổi. I-Mobile 625 có kiểu dáng dạng thanh – candy bar, kích thước nhỏ gọn, 105 x47x13mm, vẫn như nhiều model trước đây của i-Mobile, mặt trước của i-Mobie 625 được làm bằng chất liệu kim loại, màu sắc chủ đạo là đen, một số chi tiết như các phím bấm có màu sáng trắng kim loại. Viền xung quanh màn hình của i-Mobile 625 là chất liệu kính gương sáng bóng, Màn hình này có kích thước 2 inch, sử dụng công nghệ TFT và có 256.000 màu, chất lượng hiển thị hình rất khá. Chúng tôi đặc biệt ấn tượng với giao diện của i-Mobile 625 bởi kích thước chữ/số của sản phẩm này khá to, dễ và thuận tiện cho việc quan sát, sử dụng, tuy nhiên nhiên ở giao diện tiếng Việt vẫn còn thấy xuất hiện khá nhiều lỗi chính tả. Hệ thống phím bấm của i-Mobile 625 được thiết kế khá đẹp và mới lạ. Các phím bấm số/chữ có hình tròn, giống phím của nhãn hiệu ĐTDĐ cao cấp Mobiado. Từng phím bấm được thiết kế tách biệt nên dù có kích thước nhỏ nhưng việc sử dụng vẫn khá thuận tiện. Màu trắng sáng kim loại của các phím này cũng nổi bật so với tổng thể màu đen của vỏ máy. Cũng như model i-Mobile 613, sản phẩm i-Mobile 625 cũng được tích hợp bộ cảm biến Motion Sensor, cho phép người dùng lắc nhẹ máy để thay đổi một số nội dung như: tin nhắn, màn hình chờ, danh sách nhạc, duyệt hình ảnh v.v... mà không cần phải có các thao tác bấm phím. i-Mobile 625 có duy nhất 1 cổng giao tiếp nằm ở phía bên thân máy dùng cho kết nối USB, sạc pin và tai nghe, cổng này không có nắp đậy nên nhìn không được đẹp cho lắm. Tất nhiên để truyền dữ liệu máy còn có kết nối không dây Bluetooth 2.0 tích hợp công nghệ A2DP cho phép người dùng tai nghe không dây để nghe nhạc. Người dùng cũng có thể nghe nhạc bằng cách sử dụng loa tích hợp nằm phía sau thân máy. Với việc kết hợp với bộ khuyếch đại âm thanh Yamaha, cho phép người dùng nghe nhạc trên i-Mobile với chất lượng âm thanh khá tốt. Với các tính năng giải trí, ngoài việc nghe nhạc, người dùng còn có thể xem video (chuẩn MPEG4) và nghe radio FM trên i-Mobile 625. Lần đầu tiên i-Mobile sử dụng module máy ảnh, bao gồm ống kính máy ảnh và đèn flash của nhà sản xuất Casio Hitachi Mobile Communications trong model ĐTDĐ 625. Ống kính có độ phân giải 3 megapixel này cho hình ảnh chụp khá tốt, ngay cả trong điều kiện ánh sáng bị hạn chế. Người dùng cũng có thể quay phim tốt với máy ảnh này. I-Mobile sử dụng bộ nhớ trong có dung lượng 64MB, hỗ trợ dung lượng nhớ của máy còn có khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD, tuy nhiên khe cắm này lại nằm trong ổ chứa pin nên người dùng không thể thay "nóng" được thẻ nhớ. Dù là nhãn hiệu thuộc nhóm "giá rẻ" nhưng i-Mobile vẫn tích cực bổ sung vào sản phẩm của họ các tính năng mà người dùng mong muốn, ở i-Mobile 625, người dùng sử dụng chức năng Mobile Tracker để có thể tìm lại được điện thoại khi không may bị mất. Sau khi khởi động chức năng này, bất kỳ ai gắn SIM lạ vào, máy cũng sẽ gửi tin nhắn đến cho 1 số điện thoại mà người dùng đã cái sẵn để thông báo số điện thoại nào đang sử dụng máy của bạn. Đặc điểm kỹ thuật: Mạng 2G: GSM 900/1800/1900MHz. Kích thước: 113x50x18mm Trọng lượng: 80g. Thời gian chờ: 300 giờ Thời gian đàm thoại: 3 giờ 30 phút. Màn hình: TFT 262.000 màu. Máy ảnh số: 3 megapixel, quay video Bộ nhớ trong: 64 MB Thẻ nhớ mở rộng: microSD Kết nối: USB mini, Bluetooth với A2DP Multimedia: nhạc số, video MPEG4/ 3GP, radio FM Tính năng đặc biệt: lắc tay để điều khiển SMS, Album ảnh, hình nền và nhạc.