Cài đặt GPRS cho Motorola V300

Tôiđã nhiều lần đăng ký dịch vụ GPRS của mạng Viettel, lúc đăng ký xong thì tôi không tải được nhạc chuông và hình ảnh. Tôi đã thử tải hình ảnh thì máy yêu cầu cập nhật Internet. Xin hướng dẫn cách cài đặt Internet cho máy.
duy duy
Trả lời 15 năm trước
Để kiểm tra cài đặt GPRS cho máy, bạn có thể vào phần service. Khi hoàn tất cài đặt GPRS thì gần chỗ sóng điện thoại sẽ có một chữ G nhỏ. Khi tất cả các cài đặt đã thành công, bạn mới có thể download nhạc hình.