Khi sử dụng bàn phím để nhắn tin thì có khi nó lại tự động nhảy chữ tùm lum

E mới sử dụng sony c3 được 2 tháng, khi sử dụng bàn phím để nhắn tin thì có khi nó lại tự động nhảy chữ tùm lum, và có khi cảm ứng nhấn 2-3 lần mới sử dụng đc, e ko biết là nó bị hư màn hình hay có bị lỗi gì ko?

Vũ Giang Linh
Trả lời 8 năm trước

Trường hợp máy bị loạn cảm ứng, bạn vui lòng vệ sinh màn hình để có thể cảm ứng được chạy mượt mà bạn nhé. Nếu bạn đang sử dụng sạc không chính hãng cũng dẫn đến làm hỏng 1 số phần cứng trong máy khiến máy bị loạn cảm ứng bạn vui lòng kiểm tra và thay mới