Làm sao để tải nhạc mp3 vào máy samsungb200 mà không cần thẻ nhớ ngoài?

CHO TOI HOI~ SAN PHAM NAY CO TINH NANG NGHE NHAC MP3 MA MINH LAM CACH NAO` DE~ TAI NHAC VAO MAY DO MAY NAY KO CO THE NHO NGOAI LAM SAO DE TAI NHAC? TOI MONG NHANH CHONG BAN CO THE HOI AM CHO TOI THANKS
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Bộ nhớ trong của máy chỉ có 2Mb thôi bạn ạ. Nên chỉ tải được 1 ít nhạc vào thôi trung bình một bài nhạc mp3 là 64Kb rồi... Khi tải nhạc vào máy bạn cần cài driver để máy tính nhận điện thoại... Rồi sau đó tiến anh copy như bình thường Bạn vào đây tải phần mềm kết nối điện thoại với máy tính nha [blue]http://www.fptmobile.com.vn/PCConnect_View.aspx?DocID=50[/blue]