Lumia 730 sạc pin qua đêm thì có sao không?

Mình mới mua lumia 730 gần được một tuần,vừa rồi mình sạc pin lúc 8h tối,đến 11h định sẽ dậy để rút sạc nhưng mình ngủ quên tới 4h rưỡi sáng mới rút,vậy pin đt mình có ảnh hưởng gì không vì đây là lần đầu sạc lâu như vậy?con lumia này có tính năng tự ngắt sạc ko..

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

Hầu hết các smartphone hiện nay, kể cả Lumia đều có tính năng tự ngắt sạc khi đầy pin nên bạn cứ yên tâm sử dụng nhé. Tuy nhiên cũng nên hạn chế khi sạc pin qua đêm nha bạn, để tính năng ngắt sạc được "nghỉ ngơi", nếu lỡ tính năng này bị hư hỏng thì sẽ gây ảnh hưởng đến pin.