Điện thoại LG G Pro Lite bị sập nguồn khi mở Wi-Fi

Mình phải tháo pin ra mới khởi động lại máy được. Sau khi khởi động thì bật Wi-Fi bình thường.

Ngoài ra, mình có cách giải quyết tạm thời là khởi động lại máy trước khi bật Wi-Fi, nhưng làm hoài thì rất bất tiện. Từ khi máy bị sự cố này, pin bị hao rất nhanh. Bình thường 4-5 ngày mới sạc một lần, sau khi bị là cứ 2 ngày phải sạc pin một lần (máy sử dụng ít hơn trước khi bị lỗi).

Xin mọi người giúp đỡ vấn đề trên.

Cảm ơn!

Diệp Linh
Trả lời 8 năm trước

Tình trạng này 90% là lỗi phần cứng rồi, mang ra care đi bạn. Chắc giá cũng hơi cao đấy.