Chơi trò chơi trên Samsung Galaxy S3 i9300

QTV cho em hỏi máy Samsung Galaxy S3 i9300 có chơi được Asphalt 8 không vậy???

Lê Huy Cao Đạt check gia
Trả lời 8 năm trước

Đầu tiên là RAM, ít nhất máy bạn phải có RAM trên 1GB thì mới có thể chơi tốt Asphalt 8. Những máy RAM 512 MB chơi sẽ rất giật và thường bị bắn văng ra khỏi game ở các hiệu ứng đòi hỏi xử lý cao. Tiếp theo đó là vi xử lý, một bộ vi xử lý lõi kép Qualcomm Snapdragon 400 hay lõi tứ Qualcomm Snapdragon 200 là đủ để chơi Asphalt 8.