Ip6 plus có thể cài cydya được không ? Nếu cài được có bị lổi gì không

Ip6 plus có thể cài cydya được không ? Nếu cài được có bị lổi gì không àdd ?

Nguyê n Thiên Kim
Trả lời 8 năm trước

Hiện tại iPhone 6 Plus đã có thể cài cydia rồi nhé.Nếu máy đã jailbreak thì bạn có thể cài đặt Cydia, việc cài đặt không làm máy chậm bạn nhé. Tuy nhiên nếu máy vẫn còn bảo hành và chưa jailbreak, bạn không nên thực hiện jailbreak máy vì sẽ bị mất bảo hành máy nha bạn.