Iphone 5s wifi chậm ?

Em mua iphone 5s bản quốc tế nhưng về sử dụng thì em thấy máy bắt wifi kém và nếu có bắt được thì tốc độ rất chậm. Cho hỏi trường hợp của em có được bảo hành không ạ?

Hao Canh
Trả lời 8 năm trước

Bạn mang máy đến thegiodidong kiểm tra xem nếu là lỗi nhà sản xuất thì sẽ dc bảo hành nhé.

Quoc Viet
Trả lời 8 năm trước

Cập nhật lên bản ios mới nhất

 Long
Trả lời 8 năm trước

hóng

Anh Duy
Trả lời 8 năm trước

bạn mua ở đâu thì nên đem đến đó cho họ kiểm tra, mua hàng chính hãng hay hàng xách tay

Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

Đến cửa hàng lớn bảo nó kiểm tra xem

Cảnh Tùng
Trả lời 8 năm trước

RA QUÁN KIỂM TRA ĐI BAN

Thuan Nguyen
Trả lời 7 năm trước

-Thiết bị của bạn rơi vào trường hợp do unlock máy

-Do máy không hoạt động ổn định ở kết nối, hoặc do vô tình thay đổi các thông số cài đặt mạng gây ra. Bạn nên cài lại các cài đặt mạng để đưa cài đặt mạng về hình thức ban đầu, tránh trường hợp lỡ tay thay đổi các thông số.

-

Do hệ điều hành

Một số phiên bản hệ điều hành là nguyên nhân gây rối về wifi. Cụ thể các phiên bản dính lỗi như 7.0.3, 8.0, 8.0.1,…..

Cách 1: Khắc phục tạm thời bằng 2 hướng sau:

+ Cài lại thiết lập mạng như phần 1

+ Tắt thiết lập wifi để tránh khả năng định vị wifi làm ảnh hưởng tới kết nối mạng. Trên iOS 8 bạn vào Settings/ Privacy/ Location services / System Services/ Tắt mục Wifi Networking đi.

3. Máy hỏng cạc wifi

Sau khi đã áp dụng các phương pháp ở trên mà máy cũng không bắt được wifi, hãy nghĩ đến khả năng cạc wifi trên máy đã hỏng. CÓ thể do bị rơi, va đập hoặc va chạm nhiều lần mà bạn không để ý. Máy bị vào nước gây chạm chập đường dẫn tới mạch wifi. Bạn hãy mang máy đến trung tâm bảo hành và sửa chữa iPhone để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

iPhone 5S không bắt được wifi không phải là hiếm thấy trên dòng máy này. Cho nên đừng quá lo lắng, hãy làm theo các bước thử nghiệm ở trên để tìm ra nguyên nhân bạn nhé.

iStarMobile
Trả lời 7 năm trước

Bạn thử cập nhật lên phiên bản IOS mới nhất xem, bằng cách vào Settings -> General -> Software Update - > Download and Install xem có đc không ?