Iphone 5s bị treo logo?

Shika maru
Trả lời 8 năm trước

có thể do ios của máy bạn bị lỗi, cài lại ios thử coi sao

Vu Chu Hoang Trung
Trả lời 8 năm trước

Bạn đem ra cửa hàng để họ xem cho. Chắc bạn tự nâng cấp IOS mới bị lỗi rồi

PHẠM VĂN LẬP
Trả lời 8 năm trước

chắc do ios bị vấn đề rồi, chạy lại coi hết khồng

Quoc Viet
Trả lời 8 năm trước

Cập nhật lên bản ios mới

 Long
Trả lời 8 năm trước

hóng

Nguyễn Minh Khiêm
Trả lời 8 năm trước

hóng

Vũ Chu Hoàng Trung
Trả lời 8 năm trước

1.Dấu hiệu iPhone 5s bị treo táo

Điện thoại đang jailbreak hay restore, bạn đang mở một ứng dụng bất kỳ trên máy thì điện thoại tự tắt nguồn. Khi khởi động lại thì thấy màn hình điện thoại tối thui chỉ có hình logo hình quả táo của Apple. Đây chính là hiện tượng iPhone 5s bị treo táo:

iPhone 5s bị treo táo

2.Nguyên nhân iPhone 5s bị treo táo

- Nguyên nhân đầu tiên có thể dẫn đến hiện tượng iPhone 5s bị treo táo là do điện thoại đã từng jailbreak và có một số phần mên hay ứng dụng được cài không phù hợp với hệ điều hành và máy bạn đang dùng gây xung đột làm chúng ta không truy cập được vào màn hình chính điện thoại gây ra hiện tượng này.

- Việc bạn để iPhone 5s trong tình trạng pin quá yếu khi jailbreak cũng có thể gây ra hiện tượng này. Bởi bạn phải đảm bảo điện thoại còn ít nhất 30 % pin và bộ nhớ trống ít nhất 3GB khi tiến hành.

3. Sửa lỗi iPhone 5s bị treo táo

Đảm bảo rằng trước khi tiến hành cài đặt bạn đã sao lưu toàn bộ dữ liệu trong iPhone vào iTunes trên máy tính, nếu máy đã cài mật khẩu thì tắt mật khẩu đi, thoát tài khoản iCloud, nếu trước kia đã cập nhật hệ điều hành mới cho iPhone qua OTA thì phải tải lại firmware mới nhất hệ điều hành đó về và Restore iPhone 5s.

- Tải phiên bản iTunes mới nhất về máy tính, kết nối máy tính với điện thoại;

- Đưa điện thoại về chế độ DFU: Nhấn và giữ đồng thời phím Home + Power trong khoảng 10 s, rồi bỏ tay khỏi phím nguồn và tiếp tục giữ nút Home cho tới khi iTunes xuất hiện thông báo tìm ra thiết bị iPhone 5s;

- Bật ứng dụng iTunes lên sau đó kết nối với iPhone qua dây cáp.

- RestoreiPhone 5bằng cách bấm đồng thời hai phím Shift + Restore sau khi tải firmware mới nhất về và hoàn thành quá trình.

Nếu không thể thực hiện được thì bạn nên mang điện thoại đến trung tâm sửa chữa thiết bị điện tử để được nhân viên kỹ thuật kiểm tra và khắc phục.

Anh Duy
Trả lời 8 năm trước

chắc bị lối ios rồi, đem ra tiệm cài lại ios là hết ah

Vũ Chu Hoàng Trung
Trả lời 8 năm trước

1.Dấu hiệu iPhone 5s bị treo táo

Điện thoại đang jailbreak hay restore, bạn đang mở một ứng dụng bất kỳ trên máy thì điện thoại tự tắt nguồn. Khi khởi động lại thì thấy màn hình điện thoại tối thui chỉ có hình logo hình quả táo của Apple. Đây chính là hiện tượng iPhone 5s bị treo táo:

2.Nguyên nhân iPhone 5s bị treo táo

- Nguyên nhân đầu tiên có thể dẫn đến hiện tượng iPhone 5s bị treo táo là do điện thoại đã từng jailbreak và có một số phần mên hay ứng dụng được cài không phù hợp với hệ điều hành và máy bạn đang dùng gây xung đột làm chúng ta không truy cập được vào màn hình chính điện thoại gây ra hiện tượng này.

- Việc bạn để iPhone 5s trong tình trạng pin quá yếu khi jailbreak cũng có thể gây ra hiện tượng này. Bởi bạn phải đảm bảo điện thoại còn ít nhất 30 % pin và bộ nhớ trống ít nhất 3GB khi tiến hành.

3. Sửa lỗi iPhone 5s bị treo táo

Đảm bảo rằng trước khi tiến hành cài đặt bạn đã sao lưu toàn bộ dữ liệu trong iPhone vào iTunes trên máy tính, nếu máy đã cài mật khẩu thì tắt mật khẩu đi, thoát tài khoản iCloud, nếu trước kia đã cập nhật hệ điều hành mới cho iPhone qua OTA thì phải tải lại firmware mới nhất hệ điều hành đó về và Restore iPhone 5s.

- Tải phiên bản iTunes mới nhất về máy tính, kết nối máy tính với điện thoại;

- Đưa điện thoại về chế độ DFU: Nhấn và giữ đồng thời phím Home + Power trong khoảng 10 s, rồi bỏ tay khỏi phím nguồn và tiếp tục giữ nút Home cho tới khi iTunes xuất hiện thông báo tìm ra thiết bị iPhone 5s;

- Bật ứng dụng iTunes lên sau đó kết nối với iPhone qua dây cáp.

- Restore�iPhone 5�bằng cách bấm đồng thời hai phím Shift + Restore sau khi tải firmware mới nhất về và hoàn thành quá trình.

Nếu không thể thực hiện được thì bạn nên mang điện thoại đến trung tâm sửa chữa thiết bị điện tử để được nhân viên kỹ thuật kiểm tra và khắc phục.

Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

Ăn táo rồi,đem đốt đi :D