Làm thế nào để đèn flash iphone chớp chớp khi có cuộc gọi đến?

Truong Tan
Trả lời 8 năm trước

Đối với các máy điện thoại iPhone như iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5C, iPhone 5S, iPhone 6, iPhone 6 Plus thì tính năng này được hỗi trợ sẵn. Để kích hoạt bạn chỉ cần vàoSettings(Cài đặt)>General(Cài đặt chung)>Accessibility(Trợ năng), tại mụcLED Flash for Alerts(Đèn LED để cảnh báo)bạn chọnON(Mở).