Chọn Lumia 640XL hay Lenovo A7000 Plus?

Em là học sinh, cần mua một điện thoại phục vụ nhu cầu giải trí và học tập.

Em có khoảng 4 triệu đồng và đang phân vân giữa Lenovo A7000 Plus và Lumia 640XL.

Lenovo A7000 Plus có cấu hình mạnh, màn hình đẹp hơn nhưng chip Mediatek có nóng hay không? Còn Lumia 640XL thì chụp hình đẹp nhưng cấu hình lại khá yếu.

Vậy nên chọn điện thoại nào?

Gockhuat
Trả lời 8 năm trước

640XL tuy cấu hình thấp hơn nhưng chạy nền tảng WP nên bạn hoàn toàn yên tâm, Camera của 640XL khỏi chê. Nhiều người chê WP ít ứng dụng, nhưng có vẻ đó là một sai lầm lớn, kể cả các bạn dùng Android nhưng thử hỏi có mấy ứng dụng thực sự hữu ích mà họ sử dụng trên điện thoại Android. WP ít được quan tâm hơn bởi số lượng sản phẩm và mẫu mã ít hơn rất nhiều so với android

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

CỨ lumia 640Xl đi bạn, window phone tốt đó, với trình độ của bạn thì dùng WP là OK,

Trả lời 8 năm trước
Quên Lenovo đi
Trả lời 8 năm trước
A7000plus di lumia hdh hoi cùi
Trả lời 8 năm trước
Chọn A7000+ đi em, Anh đang dùng A7000 đây , chưa thấy bị lỗi gì. Anh vừa mua A7000 xong thì Lenovo lại ra A7000+ nên hơi tiếc , chờ chút nữa thì mua cái Plus hay hơn.