Nokia N78 chơi game của nokia N- gate thế nào? Cách cài GPRS của máy N78

-cho em hoi nokia n78 choi game n-gay nhu the nao` -roai` he thong gps hoat dong nhu the nao`?
Trả lời 15 năm trước
[b]HACK PHONE và cài Games N-GAGE trên E90 Communicator,N78[/b] Sau khi các bạn download toàn bộ các file về xong,lúc này các bạn làm theo từng bước như dưới đây nhé. 1 : Install HelloCarbide vào bộ nhớ máy (khi cài đặt xong sẽ có hình như dưới đây) 2 : Từ từ các bạn hãy vào mục HelloCarbide nhé,sau khi cài xong vào quản lý file X-plore để ở chế độ ẩn (thoát nhanh bằng phím ĐỎ),rồi lúc này mới vào HelloCarbide/Options/Menu1/sau khi hiện lên bảng thông báo như hình dưới các bạn chọn YES nhé. Click vào hình để xem kích thước thật. Click vào hình để xem kích thước thật. 3 : Bấm và giữ phím Menu để hiện lên những chương trình chạy ngầm,lúc này các bạn chọn lại trình X-plore,copy file installserver vào ổ C:/sys/bin nhé.Sau khi đã copy xong tắt nguồn khởi động lại. 4 : Tiếp tục các bạn chép các file : N-Gage_1.01_Build_1282,Symbian_OS_PIPS_v1.2,N-Gage_Autostart,N-Gage_Patch vào thẻ nhớ và install nhé. Lưu ý:file N-Gage_1.01_Build_1282 và Symbian_OS_PIPS_v1.2,2 file này các bạn BẮT BUỘC phải install vào thẻ nhớ nhé (điều bắt buộc).Còn 2 file ở trên thì vào máy. 5 : Sau khi đã install toàn bộ các file xong,các bạn vào ổ C:/RESOURCE tạo thêm 1 thư mục swicertstore/dat/và copy file 00000001 vào là ok. Click vào hình để xem kích thước thật. Bước cuối cùng để cài đặt được Games N-GAGE,lúc này các bạn tự tạo thêm 1 thư mục trong thẻ nhớ là n-gage và chép Games vào đó.Khởi động chương trình install games ra là CHƠI nhé. Click vào hình để xem kích thước thật. Click vào hình để xem kích thước thật. Click vào hình để xem kích thước thật. Hình ảnh này đã được thu nhỏ. Click vào đây để hiển thị hình ảnh đầy đủ. Kích thước thật là 800x352. Click vào hình để xem kích thước thật. Với cách HACK PHONE và cài Games N-GAGE ở trên mình đã tested thành công ngay trên 2 dòng máy E90 và N78 của mình,điều đáng nói ở đây là mình đã HACK PHONE thành công trên dòng máy NOKIA N78 mang hệ điều hành mới nhất (Symbian OS 9.3, S60 rel. 3.2).Nếu bất kỳ thành viên nào thắc mắc hay không hiểu với cách HACK ở trên có thể liên lạc trực tiếp qua nick Yahoo của mình nhé. http://www.mediafire.com/?yvszsnxg1xf Xem hướng dẫn hình ảnh cụ thể tại:[blue] http://soft4vn.net/forum/t8193-hack-phone-v-ci-games-ngage-trn-e90-communicatorn78.html[/blue]