Để xem phim đuôi mp4 ở điện thoại phải làm sao?

may toi khong nhan dang duoc duoi mp4
badoanh
Trả lời 15 năm trước
Bây giờ có rất nhiều phần mềm nghe nhạc đọc MP4 đó bạn. Hoặc bạn có thể đổi đuôi để xem phim
đỗ thị lý
Trả lời 15 năm trước
nếu máy bạn là máy tính thì có thể cài windowmedia la duoc con neu muon xem duoc nhieu duoi hon thi cai media player classic phần mềm này chắc chắn sẽ đọc được. Để down phần mềm này bạn có thể search trên google nhiều trang cho dơn miễn phí. còn nếu máy bạn là di động thị chịu thôi. Nếu không bạn kiểm tra lại file film của bạn xem. đôi khi có file bị lỗi đấy.
>"_"<
Trả lời 13 năm trước

bạn sư dụng dòng đt gì? noki thì avi. trung quốc 3gp. vvv vậy đó.