Cách tải nhạc và phim vào điện thoại di động!

Tôi sử dụng điện thoại đã lâu nhưng chưa biết cách để đưa nhạc và phim vào máy. Xin cho biết trình tự và phương pháp để làm việc này? Câu hỏi của : Nguyễn Hữu Tài
Trả lời 15 năm trước
- Các định dạng phim phổ biến để xem trên ĐTDĐ hiện nay đó là .3gp, .mp4, với các dòng máy sử dụng HĐH Symbian còn có thể xem thêm định dạng .avi (có cài thêm chương trình Smartmovie). Tùy theo từng dòng máy mà bạn có cách chuyển đổi thích hợp, bạn nên convert sang định dạng .mp4 hoặc .avi là xem tốt nhất (dĩ nhiên máy phải hỗ trợ). Có rất nhiều chương trình giúp bạn làm việc này trên máy tính, bạn có thể download các chương trình: Xilisoft Video Converter, Total Video Converter tại địa chỉ: http://www.xilisoft.com, http://www.effectmatrix.com hoặc download từ các diễn đàn điện thoại như: http://pdaviet.net/, http://www.ledmobile.net. Chúng tôi xin giới thiệu nhanh cách sử dụng chương trình http://www.xilisoft.com/ để bạn tham khảo: - Mở chương trình Xilisoft Video Convertersau khi cài đặt trên máy tính; - Nhấn Add để thêm đoạn phim cần chuyển đổi - Profile: Chọn định dạng phim cần chuyển đổi (VD: MP4) - Destination: Chọn nơi lưu file sau khi hoàn tất Quan trọng nhất là bạn cần chỉnh thông số bên phải: Phần Audio: Bit Rate: để 128 hoặc nhỏ hơn Sample Rate: 44100 Chanel: Stereo Phần Video: Video size: tùy theo kích thước màn hình máy của bạn Frame Rate: thường để 15 (tùy theo máy mà chỉnh cao hơn) Bạn có thể tùy chỉnh các thông số trên để xem trên ĐTDĐ của mình tốt nhất
Trần Hải Vân
Trả lời 15 năm trước
Để đưa nhạc và film vào máy ĐTDĐ, trước tiên phải xác định máy bạn đang sử dụng có khả năng giao tiếp với máy vi tính bằng những cổng nào (blutooth, hồng ngoại), có thẻ nhớ hay không, có kết nối GPRS hay không. Đó là những cách để bạn có thể đưa nhạc và film vào máy của mình.
Nguyễn Thành Trung
Trả lời 15 năm trước
Hai bạn lúc nãy trả lời đúng hết rồi nhưng vẫn xhưa đi vào câu hỏi chính,tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn.Trước tiên bạn phải xác định file mà may bạn định dạng được,việc nay rất quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng tới máy khi bạn tải nhạc hay đoạn video không tương thích.Thứ 2 là bạn phải có cáp USB hay đầu đọc thẻ.Nếu là USB bạn có thể cắm trực tiếp nối điện thoại với máy tính.Còn nếu là đầu đọc thẻ thì bạn phải tháo thẻ nhớ cắm vào đùa đọc thẻ rồi cắm đầu đọc vào máy tính bình thường.Khi đó trên máy tinh sẽ hiện giao diện thẻ nhớ như một ổ đĩa và bạn tha hồ cập nhật một cách bình thường như cho máy tính.Lưu ý,file để vào phải đúng vị trí:Nghĩa la video phải để vào video,mp3 phải để vào mp3..v.v..Mẹo vặt cho bạn để tránh để nhầm la xem file hiện tại trong thẻ là gì thì để vào loại đó:Ví dụ,lick vào thây chữ mp3 thì để nhạc vào,3GP hay mp4 thì để video vào...ảnh cũng vậy.Chúc bạn thành công nha!Có gì trục trặc cứ liên lạc với tôi ,tôi luôn luôn giúp nếu có thể![):D(][:)]
Trần Hùng
Trả lời 15 năm trước
Thông thường các loại điện thoại xịn thường có đĩa CD kèm theo, bạn dùng phần mềm trên đĩa CD đó để biên dịch file hình ảnh, âm thanh , sau đó chép vào máy. Nếu điện thoại là loại thường thì bạn phải lên Website www.nokia.com.vn để tìm hiểu hoặc bạn ra cửa hàng mua sợi cáp ối và hỏi người bán hàng.
vohongtan
Trả lời 15 năm trước
xin cho toi biet cach de tai phim vao dien thoai vao dien thoai va cach nen phim nhe lai de tai vao may?