Có nên mua điện thoại Suntek S2229 hay không vì máy có nhiều tính năng hay, nhất là xem TV free. Mong được sự tư vấn

Tôi vừa mới đọc thông tin về máy điện thoại di động Suntek S2229. Tôi đang băn khoăn không biết có nên mua loại máy này không, vì máy có nhiều tính năng hay, nhất là xem TV free. Mong được sự tư vấn.
Chita
Trả lời 15 năm trước
- Sản phẩm trên có xuất xứ từ Trung Quốc. Hiện nay, thị trường có bán rất nhiều model cùng loại với tính năng tương tự. Do các sản phẩm này mới nên người tiêu dùng chưa biết đến nhiều, linh kiện hư hỏng khó kiếm cũng như máy gặp sự cố thì có rất ít nơi sửa được. Bạn nên cân nhắc về chế độ bảo hành của nơi bán, vì với mức giá tầm 2,8 triệu đồng có chức năng xem TV Analog, hai SIM hai sóng thì các sản phẩm của các hãng nổi tiếng hầu như không có bán.
Nguyễn Thanh Hương
Trả lời 15 năm trước
Bạn cứ tham khảo trước rồi hãy quyết định sau, quan trọng là bạn cảm nhận thế nào mà. Theo tôi thì với giá tiền đó mà được những tính năng như vậy thì sản phẩm đó là ok. Chúc bạn tìm được chú dế yêu thích. Giá bán tại so8mobile: 2.430.000( tặng tấm dán màn hình )
Nguyễn Văn Công
Trả lời 15 năm trước
S2229 LA HOT NHẤT ĐÓ BẢN CÓ GÌ ĐIỆN THOẠI 0937642689 MÌNH TƯ VẤN CHO BẢN NHÉ
pham quoc tuan
Trả lời 15 năm trước
Toi cung dang dung 1 cai santek s2229.xem tivi kha ro nhung chi xem duoc o noi song manh thoi. Santek s2229 chuc nang la xem ti vi la chu yeu con tai games toi ko biet tai the nao mac du da thu nhieu cach, may nay cung ko cai duoc GPRS vi trung tam mang ko biet doi may de cai GPRS, santek s2229 co uu diem la 2sim 2 song va co 2 the nho
Hoàng Anh Tuấn
Trả lời 14 năm trước
Thực ra thì nói TV siêu nét nhưng theo mình nghĩ không phải thế vì màn hình của nó chỉ là 262k màu. Mà muốn nét thì phải là màn hình triệu màu. Khi đó mới net đc
hà dương vương
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn định mua điện thoại suntek thì tốt nhất bạn nên từ bỏ ý định đó đi. cách đây 5 tháng mình đã mua con suntek X9 về dùng. trong quá trình sử dụng máy rất hay bị đơ dùng được 2 tháng thì bị lỗi màn hình đem đến công ty suntek ở 794 đường láng bảo hành. nhân viên ở đây đã giữ máy 2 tháng trời mới xong đến khi mình đến lấy họ đưa ra đủ lý do lý chấu và cuối cùng thì vẫn tính phí như như bình thường. suntek tiền thật chất lượng rởm