Nên sử dụng Smart SIM nào cho Iphone tốt nhất hiện nay, thông thường Smart SIM có độ bền bao lâu?

Dùng Smart SIM để unlock iPhone.... Tôi sử dụng iPhone 3G v2.02 với Smart SIM chỉ được hai ngày điện thoại không nhận dạng được SIM nữa, xin hỏi điện thoại bị trục trặc gì và nên sử dụng Smart SIM nào tốt nhất hiện nay, thông thường Smart SIM có độ bền bao lâu?
Trả lời 15 năm trước
Thông thường thì việc unlock bằng Smart SIM bền hay không là do người dùng có thường xuyên tháo lắp SIM hay không vì trong lúc tháo lắp có thể làm hỏng Smart SIM.