Tầm 3-4 triệu mua điện thoại 2 sim 2 sóng nào tốt?

Chào các bạn

Do tính chất công việc, mình cần tìm mua 1 chiếc điện thoại 2 sim 2 sóng trong tầm 3-4 triệu đồng. Yêu cầu máy nghe gọi tốt, dùng ổn định, ít hỏng hóc và dễ thay thế, có thể online 3G mỗi ngày 3-5 tiếng.

Các bạn tư vấn giúp mình 1 chiếc máy đáp ứng nhu cầu trong tầm giá trên với. Mình cảm ơn.

Phạm Mai Lan
Trả lời 7 năm trước

Bạn có thể chọn máy Meizu hoặc PhiLips, máy đã được phân phối chính hãng nên bạn yên tâm về chất lượng nhé. Mình hay chọn máy và đặt hàng ở www.didong.pro , họ giao hàng miễn phí toàn quốc và có chế độ bảo hành 1 đổi 1 - đổi mới trong 12 tháng cho máy chính hãng luôn. Bạn xem thử nha.