6 triệu đồng mua điện thoại nào ram lớn, pin tốt?

Chào các bạn. Mình muốn nâng cấp cái smartphone dùng đã lâu nhân dịp nghỉ lễ này ở nhà để trải nghiệm nó.

Do nhu cầu giải trí đa nhiệm cao nên mình nhắm tới các dòng smartphone có RAM lớn. Ngoài ra, thiết kế máy độc đáo và nổi bật một xíu thì càng tốt hơn. Trong túi của mình giờ chỉ có tầm 6 triệu đồng thì nên đầu tư dòng điện thoại nào?

Cảm ơn các bạn.

shopdienthoaidailoan.com
Trả lời 7 năm trước
Samsung galaxy note 4 là lựa chọn tốt nhất bạn nhé!ram 3gb,pin 3200mAh.Bạn cần liên hệ mình nha!0974.269.508(zalo,viber)