Thuê bao điện thoại trả trước có được đổi sang sim 4G miễn phí không?

Mình đang dùng sim trả trước của Viettel, điện thoại có hỗ trợ 4G, giờ mình muốn đổi sang sim 4G để dùng thì có được đổi miễn phí như thuê bao trả sau không, và thủ tục đổi từ sim 3G sang sim 4G là như thế nào hả các bạn?

Bạn nào biết thì tư vấn cho mình với ạ, mình xin cám ơn.

Ha Chien
Trả lời 7 năm trước

Mình xin khẳng định luôn là thuê bao điện thoại trả trước có được đổi sang sim 4G miễn phí nhé bạn, điều này áp dụng với sim viettel và mobi, còn sim vinaphone thì không cần phải đổi vẫn có thể dùng được 4G bình thường nhé, tuy nhiên có lẽ phải chờ đến cuối năm nay thì mới có 4g cho chúng ta dùng bạn ạ.