Chức năng Night Shift trên iPhone có tiết kiệm pin không?

Các bác cho em hỏi chức năng Night Shift trên iPhone có tiết kiệm pin không ạ, em thấy bật chức năng này màn hình nó cũng đỡ sáng hơn, nhưng lại vàng khè lên, không biết như vậy có tiết kiệm được tí pin nào không nhỉ?

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Lên iOS 9.3.2 là có thể bật được rồi nhé, bạn có thể đồng thời bật Night Shift khi đang ở chế độ tiết kiệm pin Low Power Mode. Bên cạnh đó, là những thay đổi trên iOS 9.3.2 chính thức từ Apple:

  • Khắc phục một sự cố trong đó một số phụ kiện Bluetooth có thể gặp phải sự cố chất lượng âm thanh khi được ghép đôi với iPhone SE
  • Khắc phục một sự cố trong đó việc tra cứu định nghĩa trong từ điển có thể không thực hiện được
  • Giải quyết một sự cố ngăn cản việc nhập địa chỉ email khi sử dụng bàn phím Kana Tiếng Nhật trong Mail và Tin nhắn
  • Khắc phục một sự cố cho người dùng VoiceOver sử dụng giọng nói Alex, trong đó thiết bị chuyển đổi sang một giọng nói khác để thông báo dấu câu hoặc dấu cách
  • Khắc phục một sự cố ngăn cản máy chủ MDM cài đặt các ứng dụng B2B tùy chỉnh