Galaxy Note 4 bị mất các tùy chọn nhanh (wifi, bluetooth, định vị, ...)?

Vào 1 ngày đẹp trời tự nhiên máy khởi động lại, mọi chuyện vẫn bình thường, chỉ có các tùy chọn nhanh khi vuốt màn hình xuống thì hoàn toàn mất hết
Bạn nào có cách khắc phục ngoài việc khôi phục cài đặt gốc thì chỉ mình với, mất cái đó sử dụng bất tiện wa.

Nguy Dinh Quoc
Trả lời 7 năm trước

Cập nhật lên 6.0.1 đi bạn. Có lâu rồi mà.

Ho Tam Nuong
Trả lời 7 năm trước

Bạn lấy 2 ngón tay vuốt màn hình từ trên xuống xem còn cái gì ở đó ko?

Lang Chan
Trả lời 7 năm trước

Thế này bạn có thể cài thêm 1 ứng dụng bên thứ 3 để bật tắt 3g, wifi,... nhưng ko đủ hết các chức năng đâu (cái này trên ch play rất nhiều). Mà tốt nhất chỉ có backup dữ liệu và khôi phục cài đặt gốc thui.