Có 2,5 triệu đồng mua được điện thoại nào nghe nhạc tốt?

Tôi có nhu cầu mua một chiếc smartphone lắp sim dự phòng và để nghe nhạc bằng cả loa ngoài lẫn tai nghe.

Tôi nhắm đến Xiaomi Mi 4 và HTC M7 cũ. Mi 4 thì cấu hình tốt, lại là hàng mới, nhưng tôi ngại hàng Trung Quốc và không biết nghe nhạc có hay không. Còn M7 nghe nhạc khỏi chê nhưng lại cũ 3 năm rồi nên cũng ngại nó dễ "chết".

Rất mong các bạn tư vấn giúp tôi mua máy nào trong hai máy trên hoặc một máy khác cũng được. Cảm ơn rất nhiều!

shopdienthoaidailoan.com
Trả lời 7 năm trước
Bán iphone 6s plus Đài Loan mới 100% chỉ với 2triệu7.Có đầy đủ các màu.

-Với số tiền cực rẻ chỉ 2.700.000vnd bạn có thể sở hửu ngay một chiếc điện thoại Iphone 6s plus Đài Loan với ngoại hình long lanh,bóng bẩy,ngoại hình và cấu hình không thua kém gì hàng chính hãng.Số lượng có hạng.Qúy khách hàng thật sự quan tâm thì hãy nhanh tay đặt hàng mua ngay nhé.

ĐT:0901.367.137 hoặc 0967.24.26.34 (zalo,viber,facebook)
Page Facebook: Smartphone Đài Loan Gía Rẻ
Đ/C:462/5 Cách Mạng Tháng 8/P11/Q3/TPHCM
(gần công viên Lê Thị Riêng)

**Chi tiết sản phẩm:

✔ Thiết kế nhôm nguyên khối.

✔ Màn hình 5.5inch.

✔ Ram 1Gb.

✔ MTK 6582 4X. (ARM 8X)

✔ Cam chính 20.7Mpx, Phụ 5Mpx.

✔ Hệ điều hành Android 5.0 - Giao diện IOS 9.1

✔ Bộ nhớ : (Bộ nhớ báo trên máy 64Gb)

✔ Cảm biến vân tay.

video thực tế iphone 6s plus đài loan tại shop

**Chế độ hậu mãi:

-Bảo hành 12 tháng,1 đổi 1 trong 7 ngày nếu máy lỗi do nhà sx.

-Cài đặt game,ứng dụng miễn phí.

-Tặng dán cường lực + áp lưng+gậy tự sướng.

**Cam kết:

-Hàng copy loại 1, chất lượng cao,đầy đủ mọi chức năng.

-Máy mới 100% chưa qua sử dụng và sửa chữa.

-Bao test 7 ngày(1 đổi 1 nếu má lỗi do nhà sản xuất), bảo hành 12 tháng.

**Giao hàng - Nhận Hàng:

-Giao hàng tận nơi trong 45 phút tại thành phố HCM.

-Miễn phí giao máy trên toàn quốc.

-Thanh toán tiền sau khi đã nhận được máy.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Mi4 thẳng tiến bạn ơi. Cộng đồng Mi4 rất đông, được hỗ trợ tốt, hiện nay đã lên Android 6 và còn được update MIUI 8 trước cả những thiết bị đàn em. Cấu hình mạnh, camera F1.8, giao diện đẹp nhiều tùy biến và tính năng, trong tầm giá này Mi4 là số 1. Bạn ko phải ngại hàng TQ vì vị thế của Xiaomi hiện nay trên thị trường thuộc hàng top, ko hề có chuyện ăn cắp tài khoản gì cả. Nếu có thu thập dữ liệu thì chẳng qua họ bán cho các cty nghiên cứu thị trường vs mục đích quảng cáo cũng như Apple, Google vẫn làm thôi.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Mi 4 đi bạn. Dù không muốn nhưng hàng trung Quốc sẽ bắt đầu có chất lượng. Chỉ ái ngại mất thông tin trên máy(nếu không có gì quan trọng thì không lo ngại). Còn HTC M7 đã 3 năm, có những công nghệ trước đó là vượt trội, giờ nó đã bình dân, cơ bản nên không được nhắt đến. Thêm nữa là máy cũ, tân trang lại nhiều...

Chử Đại Thông
Trả lời 7 năm trước

Nghe nhạc hay thì tầm giá này chỉ có HTC đời cũ thôi chứ chẳng còn máy nào bằng đâu, One M7 cũ thì ok rồi đó nhưng mà vấn đề là bạn phải có kinh nghiệm xem máy mới mong có được hàng tốt. Nhưng lời khuyên chân thành luôn đừng mua bây giờ tiết kiệm thêm một thời gian nữa rồi mua luôn Z3+ chính hãng luôn chứ đừng mua hàng cũ hên xui lắm.

Vương Gia Bảo
Trả lời 7 năm trước

Bạn nên chọn HTC M8.

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 7 năm trước

Hàng TQ cũng nhiều loại. Không nên đánh đồng. Mà xét cho cùng thì Đài Loan cũng là TQ thôi. Cứ mua hàng mới mà dùng.

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 7 năm trước

Mi 4 nghệ nhạc tam dược, không hay. Nếu không ngai đồ cũ mua lg g3 hoặc htc nghe hay hơn

Trịnh Minh Tú
Trả lời 7 năm trước

Htc m8. Chưa thấy con nào loa ngoài phê như thế. Khoảng 2.7 củ có htc m8 bản xách tay nước ngoài. Dùng ổn định k vấn đề gì. Nhiều tính năng hay.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Nên mua HTC One M7 phải đi kèm với tai nghe Dr.Beat nghe rất hay. Tôi đang dùng và đã thử chưa có máy nào nghe tốt hơn

Vũ Tùng Dương
Trả lời 7 năm trước

Máy nghe nhạc Sony Walkman thì chất lượng âm thanh không cần phải nói nhiều nha ae, đặc biệt là với Tai nghe zin theo máy