Samsung Galaxy S6 với iPhone 5S, nên chọn điện thoại nào?

Em đang dùng iPhone 4s, muốn nâng cấp cái khác mà đang phân vân giữa 2 máy s6 với 5s. Với lại tình hình kinh tế không cho phép mua mới nên em chỉ tính mua cũ. Em tính đổi sang Android dùng thử mà thấy Apple mới ra iOS 10 cũng khoái quá. Mong mọi người tư vấn giúp em.
Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

Mình đang dùng Samsung Galaxy S6 (Galaxy S VI / SM-G920F) 32GB Black Sapphire và thấy rất hài lòng nhé, iPhone 5s thì chỉ nên so sánh với Galaxy S5 thôi :D