Làm thế nào để kiểm soát cước điện thoại trả sau?

Em mới chuyển qua trả sau của vinaphone, gói thông thường chứ không đăng ký phút gọi gì cả. Từ tối hôm qua em đã thực hiện khoảng 3 cuộc gọi tổng cộng tầm 15 phút gọi nhưng đến chiều nay vào web tra cước thì mới thấy hết có 1.450 đồng gì đó, nhắn tin tới số 9889 cũng kết quả như thế. Nếu cứ cập nhật cước chậm vậy thì làm sao em kiểm soát được nhỉ? Thấy người dùng trả sau toàn kêu lúc thanh toán tiền gấp mấy lần. Em sợ cuối tháng nhìn cái hóa đơn lại hoa mắt chóng mặt lăn ra thì chết. Nhờ các bác cho ý kiến với ạ!

Ho Van Ten
Trả lời 7 năm trước

Cài whypay vào sẽ biết đủ thông tin bạn cần

Ha Chien
Trả lời 7 năm trước

Nhưng sim đấy chỉ để nghe gọi nên em lắp vào cục gạch thôi, smartphone thì em dùng sim sv để vào mạng cho rẻ 50k được 2GB dùng hết không tính tiền thêm chứ vina trả sau 70k được có 600MB dùng hết nó trừ vô tội vạ lắm :(

Hai Ket
Trả lời 7 năm trước

Vậy thì cài my Vinaphone vào smartphone và đăng nhập với tài khoản trả sau.