Mua SS Galaxy J5 hay MS Lumia 540?

Như tiêu đề ạ, em đang băn khoăn giữa hai loại máy này ạ. Nhu cầu của em chỉ lướt web, FB, xem và tải phim, chụp ảnh, selfie và mua máy giá rẻ thôi ạ.
Tien Tam
Trả lời 7 năm trước

Camera 5mp như nhau nhưng Galaxy hỗ trợ nhiều app tốt hơn, pin cao hơn Lumia 540, với lại Lumia facebook chán lắm. => chọn J5

Tong Giang
Trả lời 7 năm trước

Samsung Galaxy J5 nhé. Đáp ứng nhu cầu của bạn lướt web, Facebook, xem phim và chụp ảnh

do van duong
Trả lời 7 năm trước

Lumia 540 chụp với lấy nét rất chậm .camera trước ám vàng .đỏ .xám.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 7 năm trước

Nếu tầm giá này bạn nên mua xiaomi, tôi bảo đảm bạn sài windows Phone thì bạn sẻ rất chán

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

Nếu vậy khuyên bạn cố tý lên luôn J7 2015, màn to hơn, pin trâu hơn, và camera trước tốt hơn J5 2015 vì J5 cam trước có xu hướng bóp mặt ra nên thấy bị bệch, với lại J7 có chip Exynos 7580 nqon hơn snap 410...