Nên mua smart tv hay tv thường + box hd?

Như tiêu đề, em có khoảng 17 triệu muốn chơi 1 em 50 inch smart hoặc 1 em tivi 50 inch thường + 1 box, xin các bác tư vấn, tivi 4k thì tốt

Au Bang
Trả lời 7 năm trước

Mua cái TV màn hình to, mua thêm cái Android TV Box là hợp lý

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

Cáp quang hay cáp đồng chỉ là vật liệu truyền dẫn tín hiệu, còn ADSL vẫn là ADSL bạn ạ

Cong Ton Thang
Trả lời 7 năm trước

Bản quyền sau này các soft sẽ khoá không xuất HDMI là khỏi xài nhé ,chỉ xem duoc trên di động

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

Bác cứ làm em Smart cho lành. Không phải dây dợ lằng nhằng, cứ Wifi mà chiến. Em đang dùng rồi nên có chút kn chia sẻ với các bác, thích mua thêm các gói kênh trả tiền là ok

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

Internet TV (hay còn gọi là Smart TV) ngày nay là chuyện bình thường. Internet thì khó nói là lạc hậu, trong khi đó bộ giải mã thì nhanh lạc hậu hơn. Việc làm đúng nhất là nên mua một cái internet TV có Hệ điều hành (Hiện nay có giá rất dễ chịu) Tôi đã mua một cái Sony 43_800C. Trước mắt cảm thấy rất hài lòng về giá cũng như về chất lượng. Đó là cái nền tảng. Thích xem đá banh thì mua thêm bộ giải mã. Thậm chí thích chơi Game thì mua thêm PS gắn vào là xong. Như vậy TV có Hệ điều hành mới là chính, các món khác sẽ là phụ, bạn nhé

Dat Tuan
Trả lời 7 năm trước

Công nghệ update liên tục,mua rời vẫn hay hơn vì chip nhanh hơn,có nhiều phần mềm hơn trên tivi ,bạn chỉ cần mua tivi 8tr +đầu 3tr thì cực ngon.chứ mà tivi có internet thì phải tầm 14tr mới xem ko bị giật.vì chip thường kém hơn đầu rời

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Không nên mua Smart TV làm gì nên mua 1 tv thường(không cần có internet)và 1 Android Box.Android box chị sẽ dể dàng cài thêm nhiều ứng dụng và cấu hình của nó cũng khá cao so với tv Smart Tv.Smart Tv LG,Samsung(không sử dụng Android)nên ứng dụng rất nghèo nàn và chạy rất chậm.

Ho Van Ten
Trả lời 7 năm trước

Bản thân mình cũng đang làm thế. thật sư mọi thứ tích hợp điều không đưa ra một giải pháp hoàn mỹ cho đến khi chia ra mỗi thứ phụ trách 1 cái. Mặt khác, giữa muôn trùng mọi thứ khuyến mãi hiện tại, chúng ta nên là người tiêu dùng thông minh. Không phải lạc hậu hay đi sau xu thế. Mà đáng xài mới xài.