Chọn Sony Xperia XA hay Samsung Galaxy A8?

Em chỉ cần chụp hình, chơi game nhẹ, nghe nhạc thôi.

Em đang phân vân nên chọn con nào. Xin cảm ơn đã tư vấn.

Lê Bảo Mai
Trả lời 7 năm trước

Là một fan trung thành của Sony, mình khuyên bạn nên chọn... A8.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Sony Xperia XA đi vì galaxy a8 nghe nhạc, chụp hình, chơi game nặng đều tốt. Quá mong đợi của bạn rồi.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Vậy thì Sony XA thôi. Tốt thì không hẳn, nhưng đủ cho tiêu chí của bạn.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Cá nhân của mình thì chọn a5 2016 :D . Chip yếu hơn a8 nhưng bù lại có chống rung camera sau, sạc nhanh, thiết kế đẹp hơn. Chơi game nhẹ nên chắc cũng ổn. Vì đang xài a5 chơi tlbb3d thấy cũng ok :v

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Nếu chỉ 2 máy bạn đưa ra thì theo tôi là tôi chọn Sony, còn có lựa chọn máy khác nữa thì tôi chọn LG V10, chụp ảnh đẹp nghe nhạc hay.

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

A8 đi em! Tôi đang xài và rất hài lòng. Ít ra thì Sam không đem con bỏ chợ. Tôi đã từng rất cuồng Son nhưng rồi phải ngậm ngùi thất vọng bao lần.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Chọn A8 đi bạn!
Màn hình đẹp, camera tốt, pin tốt, hiệu năng ok.
Thời buổi này mà bỏ gần 7tr cho 1 máy android màn hình HD thì phí tiền lắm. Với lại A8 sẽ đc lên android 7. Còn XA thì hên xui.

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 7 năm trước

Mình đang xài A8, bạn xài XA, cái nào cũng có điểm mạnh riêng. Nhưng xét về tổng thể thì A8 trội hơn xíu, pin tốt hơn

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Với nhu cầu của bạn theo mình cứ A5 2016 là ngon lành rồi: Thiết kế rất đẹp, thông số kỹ thuật đáp ứng tốt nhu cầu của bạn rồi.

Lữ Chính Thuận
Trả lời 7 năm trước

Mình nghĩ để giải trí thì A8 tốt hơn,màn hình Full HD và Amoled nữa thì xem phim rất tuyệt. Chip 2 con này đều tương đương nhau, có vẻ SS hơi yếu hơn về khoảng xung nhịp nhưng là từ QC, cho đồ hoạ tốt hơn còn em Sony dùng Media tek, cũng mạnh, về khoảng game thì oki chocar hai. Nhìn chung mình nghiêng về SS, Sony đã dùng qua nhiều nhưng độ tin cậy không cao bằng SS.