IPhone 5c lock Nhật có dùng được sim nhà mạng Hàn Quốc không?

Tôi đang định mua 1 chiếc iphone 5c lock nhật nhưng tôi lại sắp phải sang Hàn lâu ngày. Các bạn cho tôi hỏi chiếc 5c lock nhật dùng sim ghép có dùng được sim các nhà mạng Hàn không (cụ thể KT telecom).
Bạn nào có kinh nghiệm chỉ giáo cho tôi với.
Tôi xin cám ơn

Ngo Dung
Trả lời 7 năm trước

Mình không chắc là sang hàn quốc được không nhưng mình nhớ khách mình sử dụng sim ghép qua bên thái bỏ sim thái vào sử dụng được bạn nhé

Quynh Tinh
Trả lời 7 năm trước

Apple iPhone 5 16GB White (Bản Lock) của em dùng màn Hàn ok nhé