Có nên mua Oppo A37 có 4G?

Chẳng là em đang muốn tìm 1 chiếc điện thoại có 4G để trải nghiệm. Em nghe nói Oppo A37 sẽ trang bị 4G với giá mềm ra mắt trong tuần này.

Các bác cho em hỏi, em có nên mua em Oppo A37 này không ạ?

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Với mức giá này tôi chọn Zenfone Laser LTE, camera tốt hơn, thông số tương đương, rẻ hơn 1tr, và không phải hàng Tq

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

xấu và yếu thậm tệ, nói chung là thảm họa, chúc cty oppo VN mau đóng cửa

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Cùng mức giá này,nếu dùng hàng Tq ta có rất nhiều máy của Xiaomi, Huawei với thông số cao gấp rưỡi đến gấp đôi và chất lượng thì đã được kiểm chứng là tốt. Tóm lại là bỏ qua ốp bồ.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Oppo đã thành công và được giới trẻ yêu thích. Càng về sau thì càng copy kiểu dáng của apple. Ấn tượng về oppo ngày càng phai dần theo thời gian. Đừng cố tạo vỏ bọc bên ngoài mà bên trong thì quá nhàm chán.
1 tín đồ oppo thay lời muốn nói

Nguyễn Văn Tâm
Trả lời 7 năm trước

Mua bên TECHONE ý bạn, họ đang khuyến mãi tặng nhiều quà tặng lắm

TẶNG GÓI QUÀ TẶNG KHỦNG:

Loa Bluetooth Mini A38

Thẻ nhớ 16GB Class 10 chính hãng

Bao da chính hãng

http://www.techone.vn/oppo-neo-9-a37-cong-ty-5437.html

Lee Pham
Trả lời 7 năm trước

Oppo này xuống giá cũng nhanh nhi