Iphone 5s không báo thức khi đang cấm sạc là sao?

Mọi người làm ơn cho mình hỏi, mình có cái 5s xài cũng được hơn 2 năm. Chạy ổn, nhưng mấy tháng nay có một vấn đề là khi mình cấm sạc để trên một tiếng mấy là báo thức không kêu. Có hôm mình cấm sạc lúc 11h, chỉnh báo thức để nó kêu lúc 1h cho mình biết và rút sạc ra nhưng nó không kêu, rồi không kêu luôn cái báo thức để sáng mình đi học nữa, làm mình mém bị trễ.

Bổ sung thêm là khi không sạc nó vẫn báo thức bình thường, chỉ có vấn đề ở việc báo thức lúc cấm sạc. Mọi người làm ơn cho mình hỏi đây là vấn đề phần mềm hay phần cứng? Mình cảm ơn nhiều.

Quach Thinh
Trả lời 7 năm trước

Của mình cũng bị thế đấy bạn, nếu màn hình sáng thì nó sẽ hiểu là chủ nhân đang thức và ko đổ chuông :D

Tieu Nhuong
Trả lời 7 năm trước

Đây ko phải là lỗi mà là một tính năng bạn nhé